อะไรคือวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับทองในเกมวอร์คราฟต์

มันอันตรายโกงหรือแค่เล่นเกม
โลกของเกมวอร์คราฟต์มีกลยุทธ์ทองนับไม่ถ้วนจากน้อยที่สุดเพื่อขอบเขตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทอง การเขียนคู่มือชุดทองลับส่วนใหญ่ทำโดยกลุ่มแรกที่เคยทำ
คู่มือการสอนส่วนใหญ่มีสามองค์ประกอบเดียวกัน
ให้คุณเป็นสมาชิกฟรีสำหรับชีวิต
ให้คุณได้รับสิ่งที่คุณมีอยู่แล้ว
บอกวิธีการใช้ตัวละครใดๆที่คุณเลือกที่จะได้รับหลายพันเหรียญทองทุกวัน
ความลับทองให้คุณมากของข้อมูลดังกล่าวรวมถึงสามพลัง หนึ่งในแง่มุมที่เย็นของคู่มือนี้คือว่าคุณยังสามารถได้รับค่าใช้จ่าย 47 ดอลลาร์สำหรับ Valkors ทองคู่มือและดักกี้ทองมาสเตอร์คีย์ สมาชิกผู้ก่อตั้งเป็นสิ่งที่ดีถ้าคุณซื้อทั้งสองคู่มือคุณจะได้รับหกเดือนสนับสนุนโปรแกรมถ้าคุณชอบคุณสามารถพิจารณาการจ่ายเงินรายเดือนสำหรับ 5-10 หรือ 20 ดอลลาร์
ถ้าคุณเล่นเพียงประมาณสามนาทีต่อวันของโลกของเกมวอร์คราฟต์แล้วคุณจะต้องจ่ายเพียงประมาณห้าดอลลาร์ต่อเดือน ถ้าคุณเล่นมากขึ้นหรือจ่ายมากขึ้นคุณจะจ่ายมากขึ้นและดังนั้นจึงได้รับมากขึ้น เจ๋งใช่มั้ย
อย่างไรก็ตามเงินไม่ได้หายไป ดังนั้นสิ่งที่เป็นวิธีที่จะทำให้เงินมากขึ้น
เหล่านี้เป็นกลยุทธ์ที่ถูกต้องตามกฎหมายที่จะทำให้เงินมากขึ้น นี่เงินมีอีก
ได้รับความเป็นมืออาชีพ
พายุหิมะเกลียดที่เกือบทุกอาชีพจะถูกจำกัดอย่างเคร่งครัดในเกม คุณสามารถได้รับทักษะของคุณโดยการเพิ่มบทบาทของคุณและในที่สุดได้รับการปรับปรุงวิธีการ ถ้าคุณต้องการที่จะทำให้เงินผ่านเหมืองแร่คุณต้องวางแผนที่จะใช้วัสดุที่คุณต้องการ ถ้าไม่คุณสามารถลอง
ถ้าคุณวางแผนที่จะขุดวัสดุเหล่านี้วางแผนที่จะเลือกจากวัสดุที่ไกลมากขึ้นกว่าที่ได้รับอนุญาตร้อยชนิด เมื่อพายุหิมะเพิ่มตัวเลขของพวกเขาสำหรับทุกคนแม้ตัวเลขอาจจะเปลี่ยนไป
ได้รับเพียงแก๊งส่วนตัวในพื้นที่ของคุณ
เมื่อคุณเข้าร่วมเมืองใหญ่คุณอาจสังเกตเห็นแก๊งชั่วคราว พวกเขาถูกใช้เพื่อโจมตีผู้คนค้นหากิลด์และซื้อสินค้า ใช้มัน พวกเขาเป็นวิธีที่รวดเร็วในการทำเงิน พวกเขาจะไม่จำกัดการตั้งค่าเพื่อให้คุณสามารถเลือกสถานที่ใหม่และสร้างกิลด์ของคุณเอง
คุณต้องการเข้าร่วมกิลด์ที่มีประชากรมากที่สุด ถ้าคุณต้องการคุณสามารถบอกคนอื่นๆเกี่ยวกับมัน พวกเขาจะดีใจที่คุณมา
ไปที่ตัวอย่าง
คุณสามารถมีเวลาที่ดีที่สุดในคุกใต้ดิน มันอาจจะน่าสนใจมากและมันจะเป็นประโยชน์กับคุณมากกว่าที่จะทำจำนวนเดียวกันของงานในตัวอย่างเดียว ถ้าคุณมีตัวอย่างของคู่มือการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำทองคนมักจะคาดหวังที่จะได้รับทองมากขึ้นจากคุณและนี้เป็นจริงสำหรับอินสแตนซ์ของการวิ่ง
คุณจะได้รับเงินมากขึ้นถ้าคุณร่วมมือกับคนอื่นๆ ถ้าคุณเห็นงานฝีมือที่ผู้เล่นอื่นต้องการให้ทั้งสองตัวละครที่เกี่ยวข้องและได้รับประโยชน์จากความตายของพวกเขา
คุณสามารถได้รับทองเพื่อเพิ่มงานของคุณโดยการเล่นเพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อวัน สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับคู่มือการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำทองคือว่ามันไม่ใช้เวลานาน ถ้าคุณติดมันคุณจะได้รับปริมาณที่เหมาะสมของทองได้อย่างรวดเร็ว